Sân chơi sáng tạo

Sân chơi sáng tạo - Tòhe play

“VẺ ĐẸP CỦA TỰ DO”

Sau rất nhiều năm tổ chức các sân chơi sáng tạo cho trẻ em, bỗng nhiên Tòhe phát hiện ra CHÚNG TÔI KHÔNG THEO ĐUỔI VẺ ĐẸP CỦA NGHỆ THUẬT mà CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI VẺ ĐẸP CỦA TỰ DO.

Bạn hãy nhìn một đứa trẻ đang vẽ, không sợ hãi, không đúng sai, không đẹp xấu, không chuẩn mực, không nguyên tắc,…có vẻ như có một cái gì đó tự nhiên, thôi thúc từ bên trong khiến chúng cứ hồn nhiên tuôn ra những nét vẽ ngoệch ngoạc, những màu sắc nhảy nhót tươi tắn như thế… khi bạn thật sự tự do, vẻ đẹp sẽ tự tìm bạn đến một cách tự nhiên nhất.

Và cái đích của Tòhe trong việc tạo ra sân chơi sáng tạo Tòhe Play là để tạo điều kiện cho mọi người có một môi trường thuận lợi nhất để phá bỏ mọi ràng buộc, mọi rào cản để đến với chính mình, đến với tự do…và khai phá ra vẻ đẹp của tâm hồn mình.

Chúng tôi không gọi đó là những lớp học mà chúng tôi gọi đó là SÂN CHƠI SÁNG TẠO, vì chúng tôi biết một bí quyết quan trọng CHƠI LÀ CÁCH TỐT NHẤT BẠN ĐẾN VỚI SỰ TỰ DO THÔNG QUA NIỀM VUI, và nếu như bạn có niềm vui và sự tự do, sự sáng tạo và vẻ đẹp của nghệ thuật sẽ chạy theo bạn.

Tại Tòhe chúng tôi gọi đó là “CHƠI RẤT CHI LÀ HỌC”
 

   

 

   

 

 

   

 

 

   

 

 

   

 

 

 

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe